Thư viện ảnh tracomeco Giới thiệu tracomeco tin tức tracomeco tin tức tracomeco Xây dựng Cơ khí

Tuyến 50 xe buýt CNG do Tracomeco lắp ráp hoạt động thí điểm đầu tiên tại Thủ đô Hà Nội

Tin từ Sở Giao thông Vận tải Hà Nội, từ ngày 01/8/2018, Sở này sẽ khai trương đưa vào vận hành thí điểm 3 tuyến xe buýt sử dụng nhiên liệu sạch (CNG) đầu tiên tại Thủ đô. Các tuyến buýt này do Công ty TNHH Du lịch Dịch vụ Xây dựng Bảo Yến sử dụng, có xuất xứ từ Hàn Quốc, do Công ty CP Cơ khí Xây dựng Giao thông - Tracomeco sản xuất và lắp ráp.

 

          Đây là 3 tuyến xe buýt sử dụng nhiên liệu sạch (CNG) được trợ giá. Ưu điểm của buýt CNG nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường, tiết kiệm được 30% nhiên liệu so với xe sử dụng dầu, giảm đến 20% lượng khí cacbonic, 30% nito oxit và 70% sunfua oxit so với xe sử dụng nhiên liệu dầu….

         

          Phương tiện hiện đại, được trang bị đầy đủ các tiện ích như sàn xe là sàn bán thấp, xe có các bảng thông tin đèn led trước và sau giúp hành khách dễ nhận biết, trên xe được trang bị wifi miễn phí, có hệ thống âm thanh kết nối tự động thông báo điểm dừng, điểm đỗ.... Hệ thống buồng lái với các camera giúp lái xe, đơn vị quản lý quan sát, theo dõi được mọi hoạt động khi xe vận hành, đặc biệt trên xe còn có màn hình được tích hợp với camera phía sau, giúp lái xe lùi an toàn và đọc các dữ liệu bằng hình ảnh trên xe....

         

          Xem clip tại đây https://www.youtube.com/watch?v=9gk-89FSZyg&feature=shareCác tin khác