Thư viện ảnh tracomeco Giới thiệu tracomeco tin tức tracomeco tin tức tracomeco Xây dựng Cơ khí
DỊCH VỤ > Sản xuất và lắp ráp

Chính sách bảo hành

Để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng sử dụng xe của Tracomeco, công ty đã phát triển dịch vụ sửa chữa, bảo hành. Trạm dịch vụ của chúng tôi mang lại cho quý khách những dịch vụ hoàn hảo với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao được đào tạo trực tiếp bởi các chuyên gia Hàn Quốc.


Dịch vụ bảo hành


Tracomeco đảm bảo cho người sử dụng xe do công ty sản xuất và lắp ráp trong điều kiện sử dụng và bảo trì thông thường được bảo hành miễn phí các hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất theo những hạn định và điều kiện sau:


- Thời điểm bắt đầu bảo hành: Là ngày xe được giao cho chủ xe đầu tiên.


- Thời hạn bảo hành: Thời hạn bảo hành được áp dụng tùy thuộc vào cụm chi tiết được qui định trong phần “Chi tiết bảo hành cơ bản” (xem sổ bảo hành). Các chi tiết Bảo hành cơ bản được bảo hành trong vòng 12 tháng hoặc 20.000km (Hai mươi nghìn ki-lô-mét).


- Nơi thực hiện bảo hành: Chỉ những Trạm dịch vụ ủy quyền mới đủ khả năng và được phép thực hiện các công việc bảo hành


- Chế độ bảo hành vẫn được tiếp tục áp dụng khi xe được chuyển nhượng cho chủ xe khác


Ắc quy:


-  Ắc quy do hãng nào sản xuất sẽ do hãng đó chịu trách nhiệm bảo hành.


-  Trong trường hợp hãng ắc quy không có văn phòng đại diện hoặc Đại lý tại Việt Nam thì Công ty sẽ xem xét bảo hành tùy theo từng trường hợp cụ thể nhưng không bắt buộc.


Dịch vụ bảo dưỡng định kì


Xin quý khách hãy mang xe đến một  trong các trung tâm bảo hành gần nhất của Tracomeco để bảo dưỡng định kỳ đúng thời hạn khi xe của quý khách đã chạy được một quãng đường nhất định cần được bảo dưỡng đúng thời hạn. Vì trong thời gian sử dụng công tác bảo dưỡng ở các Km đầu tiên là vô cùng quan trọng, nó liên quan đến tuổi thọ chiếc xe của quý khách. Tuỳ theo từng dòng xe, chu kỳ bảo dưỡng ghi dưới đây mà quý khách sẽ được Trung tâm bảo hành  Tracomeco kiểm tra chu đáo các tính năng kỹ thuật của xe và bảo dưỡng toàn bộ tất cả các hệ thống của xe quý khách hoàn toàn miễn phí về công lao động.


Số Km bảo dưỡng định kỳ:


Bảo dưỡng miễn phí tại 1000 Km đầu tiên.


Bảo dưỡng miễn phí 5000 Km .


Bảo dưỡng miễn phí 10.000 Km.


Bảo dưỡng miễn phí 15.000 Km.


Bảo dưỡng miễn phí 20.000 Km.

© Bản quyền thuộc Công Ty Cổ Phần Cơ Khí - Xây Dựng Giao Thông. Công ty thiết kế web HD Net