Thư viện ảnh tracomeco Giới thiệu tracomeco tin tức tracomeco tin tức tracomeco Xây dựng Cơ khí
DỊCH VỤ > Sản xuất và lắp ráp

Xe khách

Song song với hoạt động sản xuất và lắp ráp xe tải, Tracomeco cũng tiến hành hợp tác với Tập đoàn Hyundai mạnh dạn đầu tư xây dựng nhà máy để sản xuất và lắp ráp các dòng xe buýt và xe khách cao cấp từ 29 đến 80 chỗ phục vụ cho nhu cầu vận chuyển hành khách và du lịch lữ hành.


Với mục tiêu đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, các sản phẩm luôn được sản xuất và lắp ráp trên dây chuyền hiện đại, đáp ứng đầy đủ về các tiêu chuẩn về chất lượng cộng với giá thành cạnh tranh, dịch vụ hậu mãi chu đáo, vì vậy các dòng xe buýt và xe khách Tracomeco đã dần chiếm được lòng tin của khách hàng trên cả nước.


Trong thời gian tới, Tracomeco sẽ phấn đấu đa dạng hóa sản phẩm, giới thiệu những sản phẩm mới đa dạng hơn, phù hợp với nhu cầu của khách hàng và cố gắng giữ vững cam kết chất lượng sản phẩm và cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt nhất đến khách hàng.


Cùng với các dây chuyền sản xuất xe tải được đầu tư bài bản, các dòng xe buýt và xe khách của Tracomeco cũng được đầu tư phát triển những dây chuyền sản xuất tiến tiến, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cho các dòng xe buýt và xe khách cao cấp.

© Bản quyền thuộc Công Ty Cổ Phần Cơ Khí - Xây Dựng Giao Thông. Công ty thiết kế web HD Net